Post: : 16

Chùa Shwedagon, Myanmar: Ngôi chùa ở Yangon được xây dựng vào năm 1372 với kiến trúc không khác biệt trừ các viên gạch được phủ vàng bên ngoài.Chùa Shwedagon, với kiến trúc không khác biệt trừ các viên gạch được phủ vàng bên ngoài. Hay, Các tu viện; đền thờ linh thiêng hấp dẫn du khách với những nét độc đáo.


Chùa Shwedagon, Myanmar: Ngôi chùa ở Yangon được xây dựng vào năm 1372 với kiến trúc không khác biệt trừ các viên gạch được phủ vàng bên ngoài.Tu viện Popa Taungkalat, Myanmar: Tu viện nằm trên sườn núi Popa, từng là một núi lửa ở Myanmar. Du khách phải trèo lên 777 bậc thang để lên tới địa điểm này.Tu viện Roussanou, Hi Lạp: Tu viện ở vùng Thessaly được xây dựng từ thế kỷ thứ 16. Công trình nằm trên đỉnh núi với phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh.Đền Prasat Sut Ja-Tum, Thái Lan: Được xây dựng tại thành phố, Prasat Sut Ja-Tum là ngôi đền Phật giáo sử dụng vật liệu toàn bằng gỗ.


Wat Rong Khun (đền Trắng), Thái Lan: Công trình là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại thành phố Chiang Rai. Ngôi đền được thiết kế theo kiến trúc hoàn toàn khác biệt so với phong cách truyền thống. Du khách có thể tìm thấy những bức tranh tường của Michael Jackson cũng như nhân vật trong phim Ma Trận và Avatar.Đền Hoa sen, Ấn Độ: Ngôi đền ở thành phố New Delhi đón khoảng 8.000 đến 10.000 du khách mỗi ngày. Công trình được hoàn thành vào năm 1986 với chi phí xây dựng khoảng 10 triệu USD.


Theo Danviet.vn