Post: : 1

Chiều nay, 15/06/2020, Nhân chuyến làm việc tại Nghệ An, Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm Ban trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An nhân mùa An cư Kiết hạ 2020.Theo thông tin, sau khi làm việc tại cơ quan tỉnh Nghệ An, phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Ánh Chức – Phó Trưởng ban cùng các cán bộ trực thuộc ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và có buổi nói chuyện thân mật với lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An.

Tại buổi nói chuyện, Ông Nguyễn Ánh Chức bày tỏ sự vui mừng khi đây là lần đầu tiên đến thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trên cương vị Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ. Đồng thời ông cũng tán dương những thành tựu đáng kể của Phật giáo tỉnh nhà đã đạt được trong nhiều năm qua.

Đón tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Thọ Lạc – Trưởng ban Văn hóa Trung ương GHPGVN, Phó trưởng ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, thay mặt Hòa thượng Trưởng ban gửi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Ban tôn giáo. Thượng tọa mong muốn, Ban Tôn giáo Chính phủ sẽ là nhịp cầu nối giữa Phật giáo với cơ quan các cấp, giúp Tăng ni Phật tử tại Nghệ An nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng phát triển đúng theo tinh thần Pháp luật Nhà nước và Hiến chương của Giáo hội.

Tại buổi nói chuyện, giữ hai bên đã có những chia sẻ kinh nghiệm về quản lý tôn giáo và nhiều vấn đề quan trọng khác.

Một vài hình ảnh ghi nhận:


Ban TTTT PG tỉnh Nghệ An