Post: : 25

Sáng ngày 10/04/2019 (06/03/Kỷ Hợi) Đại đức Thích Định Tuệ - Trụ Trì Chùa Đức Hậu, xã Nghi Đức, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cùng các đại diện Đạo Tràng Hương Sen đã đến thăm và tặng quà cho hai em Lê Văn Thông và Lê Văn Quân ở thôn Đập Lả, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà TĩnhVới nguyện vọng hướng cho các Phật tử biết chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mãnh đời bất hạnh trong xã hội, nhằm kết nối yêu thương đến mọi người. Nên Đại đức Thích Định Tuệ đã duy trì hoạt động thiện nguyện này trogn suốt nhiều năm qua.

        Chuyến đi này, Đạo Tràng đã đến thăm gia đình của  hai em đặc biệt khó khăn, lần lượt mất đi hai đấng sinh thành, hai trụ cột chính của gia đình. Bố bị tai nạn qua đời đã 7 năm. Còn lại người Mẹ, nhưng thật không may tai nạn giao thông một lần nữa lại cướp nốt Mẹ của hai Em, các Em đang tuổi học trò nay đã mất đi cả bố lẫn mẹ. Thầy và đạo tràng đã gủi  đến các em những phần quà này tuy bé nhỏ, nhưng gói gọn niềm yêu thương và với mong muốn động viên, tiếp sức cho hai em mau chóng vượt qua cú sốc, vươn lên hướng tới một tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn, ấm no hơn trong cuộc sống.

        Đại Đức Thích Định Tuệ chia sẻ: "Hai em hiện tại vẫn đang rất cần các tấm lòng vàng giúp đỡ. Chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong xã hội thì chúng ta mới có thể phần nào giúp hai em vượt qua giai đoạn khó khăn này"  và hy vọng các Em sẽ cố gắng học tốt  có sức khỏe để vững vàng trong cuộc sống .

        Thay mặt hai em, Đại Đức Thích Định Tuệ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tinh thần "Lá lành đùm lá rách" của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ cùng các quý Phật Tử! Kính chúc quý vị thân khoẻ, tâm an và hanh thông trong cuộc sống.

Hồng Nga - Ban TTTT PG Nghệ An