Post: : 25

Nhân dịp Tết Trung Thu, chiều ngày 05/09/2019 (nhằm ngày 07/08/Kỷ Hợi), chùa Đức Hậu - Nghi Đức - TP.Vinh đã tổ chức chuyến từ thiện đến tặng quà cho hội người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Thái Hòa.Mỗi phần quà gồm: gạo,mì tôm, bánh trung thu, do Đại đức Thích Định Tuệ (Trụ trì chùa Đức Hậu và chùa Phúc Thành) đã vận động sự trợ giúp của các nhà hảo tâm  và các Phật tử trong đạo tràng hương Sen Xứ Nghệ. 

Tại buổi tặng quà, Đại đức Thích Định Tuệ và Đại Đức Thích Minh Lâm đã cùng các Phật Tử trong Đạo Tràng đã ân cần thăm hỏi động viên người khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống. Sự quan tâm chia sẻ của nhà chùa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Thay mặt cho những người khiếm thị nơi đây, bà Nguyễn Thị Trang (Giám đốc trung tâm hội người mù) cảm ơn tình cảm của nhà chùa và các Phật Tử, và hy vọng sẽ có nhiều người quan tâm giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống, hòa nhập với cộng đồng.

Những hình ảnh ghi nhận:


Nhân dịp này, thông qua ban Dân Vận thành phố Vinh, nhà chùa gửi tặng 100 bánh Trung Thu và 5 triệu đồng cho các Cháu vùng Sâu vùng xa.

Hồng Nga - Ban TTTT PG Nghệ An