Post: : 25

Sáng ngày 14/05 Kỷ Hợi (DL ngày 16/06/2019) chùa Phúc Mỹ, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức một ngày tu an lạc với sự tham dự của hơn 400 Phật tử trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.
Ngày tu có sự hướng dẫn của Đại đức Thích Định Tuệ - Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Nghệ An, Trụ trì chùa Đức Hậu; Đại đức Thích Huệ Phong (Là người được Ban Trị sự chấp thuận cho gieo duyên tại chùa Phúc Mỹ).

7h30 phút các Phật Tử đã vân tập về Chùa dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Huệ Phong , vào buổi lễ  các Phật Tử đã thành kính  trang nghiêm  dâng hương bạch Phật  niệm Phật , cầu siêu cho Ông Bà tổ tiên trong dòng họ cũng như cầu nguyện cho thế giới hòa bình chúng Sinh an lạc .

Tiếp đến, Đại đức Thích Định Tuệ đã chia sẻ Pháp thoại về ý nghĩa cầu Siêu  và ý nghĩa cúng dường trai Tăng. Đại đức nhấn mạnh: Một người cúng Dường, một người tán thán thì phước đức cũng bằng nhau. Đại đức mong quý Phật tử luôn cố gắng tu tập tốt và tinh tấn hơn nữa, chúc các Phật tử luôn khỏe và an lạc trong chánh Pháp của Đức Phật .

Cùng nhân khóa tu và nhân mùa an cư kết hạ 2019, Đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ đã phát tâm cúng dường Trai Tăng tại  Chùa Phúc Mỹ.

kết thúc một ngày tu an lạc trong niềm hoan hỷ của những Phật Tử tham dự .

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:


Hồng Nga - Ban TTTT PG Nghệ An