Post: : 1

Tết trung thu năm nay bình an hạnh phúc, thành công tốt đẹp hơn mọi năm và năm tới chùa Càn Môn sẽ phối hợp với các hội Đoàn thanh niên để tiếp tục phát triển hơn nữaSống trong đời sống cần có một tấm lòng

Để làm gì em biết không

Để gió cuốn đi

Để gió cuốn đi

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thanh thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu, vào lúc 19h15 phút, tối ngày  13 tháng 09 năm 2019 ( nhằm ngày 15 tháng 08 năm Kỷ Hợi ); chùa Càn Môn,khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong và ngoài phường lân cận.

Tại buổi lễ, ông Trương Công Châu bí thư chi bộ khối Tân Phong đọc thư chúc mừng tết trung thu của Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Nhân dịp này, đại đức trú trì đã khuyên bảo và động viên các em  về việc rèn luyện nhân cách đạo đức, cũng như siêng năng học hỏi nhiều hơn để tương lai sau này là rường cột của đất nước. Đất nước trong tương lai có vẽ vang sánh vai với các cường quốc hay không thì hôm nay cũng là nhờ một phần công lao học tập của các em. Trong kinh Pháp cú đức Phật có nói: “ Ở đời, nhờ sức học mà người ta tìm cầu được chức tước, địa vị sự giàu sang, sự tôn kính của kẻ khác và cả những phước đức được siêu sinh lên cõi trời. Bởi vì cái học hỏi có khả năng đưa tới trí tuệ, biện tài và thế lực trong nhân gian ”

Sau cùng đại đức đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương và các anh chị em văn nghệ, cũng như ban điều phối đã phá cổ phát quà bánh được đầy đủ cho các em tham dự đến cuối chương trình.

Tết trung thu năm nay bình an hạnh phúc,  thành công tốt đẹp hơn mọi năm và năm tới chùa Càn Môn sẽ phối hợp với các hội Đoàn thanh niên để tiếp tục phát triển hơn nữa

Đây là vài hình ảnh ghi nhận:


Ban TTTT PG Nghệ An