Post: : 25

Trăng tròn tháng 8 báo hiệu một mùa trung thu lại về. Khắp nơi trên cả nước hân hoan tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui hội trăng rằm. Hòa chung trong không khí đó, tối ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8/Kỷ Hợi) chùa Yên Lạc xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn do Đại Đức Thích Nhuận Hiển Trụ trì phối hợp cùng đoàn thanh niên xã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui tết Trung Thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong xã.Về phía chính quyền có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Sơn  -  Phó bí thư thường trục Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An , Ông Bùi Đình Long tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Nam Đàn , Ông Nguyễn Duy Lợi – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Nam Lĩnh cùng đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương , đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 em thiếu niên nhi đồng và các bậc phụ huynh về tham dự.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Ông Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ, chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An đã trao phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em phấn đấu học giỏi trong năm học mới . Chương trình nhận nhiều sự tài trợ của các mạnh thường quân tiêu biểu như Bà Hồ Thị Thuỷ  - Tổng giám đốc công Ty dịch vụ Thương mại Á Châu Đại Thắng , địa chỉ 102 Nguyễn Xí , Quận Bình Thạnh , TPHCM trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó. Bà Hoàng Thị Lan  - Tổng giám đốc công ty cổ phần địa ốc Hoàng Lan , địa chỉ 176 Nguyễn Du phường bến thủy , TP Vinh trao tặng 5 triệu đồng cho các cháu mầm non. Ông Nguyễn Tiễn Dũng – giám đốc công ty điện tử việt hàn và ông Nguyễn Văn Quang – giám đốc Công ty TNHH Đại Minh Quang ủng hộ 10 triệu đồng mua bánh trung thu cho các cháu.

Đêm hội diễn ra trong không khí hân hoan vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thanh thiếu nhi trong địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:Hồng Nga - Ban TTTT PG Nghệ An