Post: : 20

Vào ngày 31/03/2019 (tức 26/02 âm lịch) tại Tùng Lâm Diệc Cổ đã diễn ra khóa tu tuổi trẻ hướng về Phật pháp và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của CLB TNPT Sen Vàng với hơn 200 thanh niên Phật tử cùng về tu tập.    Trong không khí trang nghiêm của khóa tu có sự hiện diện của Đại đức Trí Không, Đại đức Thích Tuệ Minh, Đại đức Thích Minh Cảnh, Đại đức Thích Tố Hạnh, Đại đức Thích Minh Tuấn, Đại đức Thích Minh Thanh đã chứng minh và hướng dẫn cho hàng thanh niên Phật tử những thời khóa tu tập công phu.

    Tại đây khóa sinh đã được hướng dẫn học tập những uy nghi phép tắc, kinh hành, niệm phật, tọa thiền những bài pháp tọa làm hành trang cho khóa sinh vững bước trong học tập, cũng như trong cuộc sống. Xen vào những thời khóa tu tập khóa sinh còn được vui chơi vận động những trò chơi dân gian.

    Vào cuối ngày khóa sinh cùng chung vui tổ chức buổi sinh nhật kỷ niệm CLB TNPT Sen Vàng tròn 5 tuổi, những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy tất cả cùng nhau quây quần bên ngọn lửa hồng rực cháy thể hiện sức sống, niềm khát khao cháy bỏng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên.

Sau là một số hình ảnh:
Đức Huy - Ban TTTT PG Nghệ An