Post: : 25

Sáng ngày 22/02/2019 (nhằm 18/01 Kỷ Hợi)Chùa Đức Hậu long trọng tổ chức lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ Lê Đức Anh và Trần Thị Mỹ Linh dưới sự chúng minh của Đại đức Trụ trì Thích Định Tuệ cùng chư tôn đức tăng; sự chúng kiến của hai bên Cha Mẹ, Anh Em Nội Ngoại và các Phật tử trong đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ.Vào buổi lễ, Chư Tôn Đức Tăng chứng minh đã niêm hương bạch Phật cầu nguyện cho đôi Tân Lang , tân Nương .

Buổi lễ Hằng thuận mang đậm tinh thần văn hóa dân tộc, diễn ra trong không khí trang nghiêm. Trong buổi lễ, thay mặt chư tôn đức Tăng chứng minh, Đại đức Thích Định Tuệ  đã có lời gửi gắm đến đôi tân lang và tân nương về bổn phận của vợ đối với chồng và ngược lại, thầy cũng chia sẻ thêm về cách xây dựng hạnh phúc trong gia đình dựa trên nền tảng của đạo Phật, cách quan hệ đối xử vối cha mẹ hai bên.

Một lễ cưới tổ chức tại chùa có thể nói rằng rất đơn giản nhưng lại rất ấm cúng, trang nghiêm và vô cùng ý nghĩa về đạo đức, văn hoá và tâm linh.

Buổi lễ đã giúp cho đôi bạn trẻ hiểu được ý nghĩa của đời sống lứa đôi trong tình thương yêu và tương kính, luôn dìu dắt nhau trên mọi nẻo đường của cuộc đời.

Kết thúc buổi lễ, Chư Tôn Đức đã trao giấy chứng nhận và gửi tặng đến đôi tân hôn mỗi người một bao lì xì một vòng đeo tay, như một lời chúc cho đôi uyên ương được hạnh phúc và mãi là chỗ dựa cho nhau trên suốt quãng đường đời.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Hồng Nga - Ban TTTT PG Nghệ An