Post: : 29

Ngày 24/6/2019 (nhằm ngày 22/5/Kỷ Hợi) Chùa Chí Linh Yên Thành đã tổ chức lễ khai mạc khóa tu " Ươm Mầm Hoa Sen " năm 2019 lần thứ hai
Chứng minh buổi lễ có sự tham dự của: Thượng Tọa Thích Phước Nghiêm - Phó Ban Hoằng Pháp Trung Ương GHPGVN;  Đại Đức Thích Đinh Tuệ - Trưởng ban Phật giáo Quốc Tế GHPGVN tỉnh Nghệ An;  Đại Đức Thích Tuệ Minh - Trưởng ban HDPT GHPGVN tỉnh Nghệ An - Trưởng Ban Tổ chức khóa tu - Trị Trì Chùa Chí Linh;  cùng đại diện Ban Dân Vận huyện ủy và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã Xuân Thành.

Khóa tu lần này nhà Chùa đón nhận hơn 1.000 khóa sinh độ tuổi từ 13 - 17 đến từ khắp mọi nơi trong và ngoài tỉnh, thời gian tu học từ ngày 23 đến ngày 29/6/2019.

Tại buổi lễ, Thượng Tọa Thích Phước Nghiêm đã có đôi lời chia sẻ với các em, bày tỏ niềm tin đối với nhà Chùa khi tổ chức khóa tu. Thượng tọa mong rằng khóa tu diễn ra an toàn, đảm bảo sức khỏe cho các em cũng như tất cả mọi người làm công việc phục vụ khóa tu tại Chùa trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của miền trung vào thời điểm này.

Những năm gần đây, Chùa Chí Linh đã tổ chức thành công hàng chục khóa tu mùa hè cho các em thanh thiếu niên, khóa tu mùa hè là sự trải nghiệm quý báu, là môi trường giáo dục lành mạnh, là sân chơi bích cho các em hòa nhập cuộc sống tập thể và rèn luyện lối sống tự lập sau này.

Một số hình ảnh ghi nhận :


Đức Hoàng - Quang lập : Ban TTTT Phật Giáo Nghệ An